*TOP 1 Tour du lịch Nha Trang【DU LỊCH UY TÍN NHA TRANG】
Du Lịch Nha Trang
Nha Trang Đêm

Cong ty TM & du lich A Chau Nha Trang Khanh Hoa Viet Nam

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH                 0868 514 789

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0914 204 244

Logo Online A Chau Nha Trang

 

<p> Cong ty TM & du lich A Chau Nha Trang Khanh Hoa Viet Nam</p>
CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NHA TRANG VIỆT NAM
                                                          Lê Văn Hải-Asia Nha Trang
 
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp dịch vụ du lich uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa Việt Nam. Chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo. tour du lich trong nước, tour du lịch nước ngoài, các tour du lịch đa dạng trên toàn quốc. Có kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức tour du lịch và vận chuyển hành khách du lich. Đơn vị du lịch top đầu Nha Trang Khánh Hòa Việt Nam. 
Khách hàng truyền thống của công ty. Các công ty du lịch lữ hành trong nước và quốc tế, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, các tổ chức, cá nhân, trong và ngoài nước, các tập đoàn kinh tế đa quốc gia, các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. 
   Công ty Thương Mại & Du Lịch Asia Travel Nha Trang với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với công việc và đội xe tour du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp. Cán bộ và nhân viên công ty đa số là những chiến sỹ bộ đội phục viên, xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội nhân dân Việt Nam.    
  Du Lịch Asia Travel Nha Trang không ngừng lớn mạnh, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, không chỉ về số lượng, chất lượng, luôn chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành, từng bước nang cao hệ thống công nghệ thông tin trực tuyến, giám sát, quản lý điều hành tour, tuyến với mục tiêu phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, nơi nào khi quý khách có yêu cầu.
PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY:
"PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN HƠN VÀNG"
 Trong nhiều năm qua, công ty đã phục vụ hàng vạn chuyến xe an toàn, chất lượng. Tổ chức tour du lịch, cho du khách trong nước và quốc tế. Giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, thanh bình mến khách đến bạn bè trên thế giới. Cùng với sự hòa nhập của đất nước nói chung và nghành du lịch Việt Nam nói riêng trong thời kỳ đổi mới của đát nước. Sự hài lòng của quý khách trong mỗi chuyến đi là sự gặt hái thành công, sự tri ân của quý khách.
Asia Travel Nha Trang đang sở hữu hơn 20 đầu xe du lịch cao cấp từ 4 đến 45 chỗ đời mới nhất tại Nha Trang khánh Hòa. Chuyên vận chuyển, tổ chức tour du lịch trọn gói trong nước và tour nước ngoài Laos - Thailan.
MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY:
- Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách về đặt tour du lịch trọn gói
- Vận chuyển khách đi du lịch, tổ chức tour du lịch các tuyến
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình đi tour du lịch
- Cung cấp dịch vụ tour du lịch tốt nhất, uy tín chất lượng
- Thái độ phục vụ, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự
- Giá cả cho thuê dịch vụ du lịch cạnh trang hợp lý
- Đáp ứng nhanh chóng về thời gian và địa điểm tham quan, du lịch.
 
  Trân trọng
Tổng Giám Đốc
  Lê Văn Hải 
cong ty du lich uy tin nha trang-nha trang Asia Travel
 
Cong ty du lich uy tin tai Nha Trang-A Sia Travel Nha Trang