Du Lịch Nha Trang
Nha Trang Đêm

Bang gia tour Nha Trang Da Lat, Open tour Nha Trang Da Lat

Hỗ trợ bảng giá

Bảng giá Đặt Tour 0868 514 789

Bảng giá thuê Tàu 164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang.png

Bảng Giá Thuê Xe 122 545 1345

Logo Online A Chau Nha Trang

Tư Vấn dich vụ
0914 204 244

 

Thuê xe du lịch Sân bay Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Thuê xe du lịch Sân Bay Đăk Lăk. Sân bay Buôn Ma Thuột do người Pháp xây dựng năm 1950. Năm 1968 Mỹ Ngụy phục hồi lại và đưa vào sử dụng năm 1970 với chức năng là căn cứ chỉ huy không quân Ngụy để thay cho Sân bay L19 tại thị xã Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk (với tên gọi đầu tiên là Sân bay Phụng Dực hay Hòa Bình)

                 Thuê xe du lịch tại sân bay Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

 Thuê xe sân bay Buôn Ma Thuột Đăk Lăk Là một sân bay tại thành phố Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đóng một vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông tại tỉnh ĐăkLăk và khu vực Tây nguyên, là một mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng thủ bảo vệ biên giới các tỉnh Tây Nguyên của Tổ Quốc. Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thuộc tỉnh Đăk Lăk cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 8 km về phía Đông Nam. 
Sân bay Buôn Ma Thuột đóng một vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông tại tỉnh Đăk Lăk và khu vực Tây nguyên, là một mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng thủ bảo vệ biên giới các tỉnh Tây Nguyên của Tổ Quốc.
Tên giao dịch tiếng Việt của sân bay là Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và tiếng Anh là Buon Ma Thuot Airport – BMA.

thue xe san bay Buon Ma Thuot

                                  Khoảng cách từ Sân bay Buôn Ma Thuột về TP. Buôn Ma Thuột 
                                             và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Dak Lak.

Đây là thông tin đi và đến Sân Bay Buôn Ma Thuột ở tại các địa điểm của Đắk Lắk được khá nhiều khách hàng quan tâm để ấn định cho mình thời gian di chuyển hợp lý khi có những cuộc hẹn với đối tác, bạn bè, gia đình được chính xác. Khoảng cách từ Sân bay Buôn Ma Thuột về TP. Buôn Ma Thuột và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk:

TP Buôn Ma Thuột 8km      Huyện KroongAna 42 km

Thị xã Buôn Hồ 41.2km      Huyện Kroong Bông 45km

Huyện Buôn Đôn 41.3         Huyện Krông Buk 60.3

Huyện Cư Kuin 13km          Huyện Kroong Năng 52.7 km

Huyện Cư Mgar 28 km        Huyện Kroong Pắc 26.3

Huyện Ea H’Leo 88 km       Huyện Lăk 56 km

Huyện Ekar 49 km              Huyện M’Đrăk 84 km

Huyện Ea Súp 73.5 km

Thuộc tỉnh, thành: Buôn Ma Thuôt

Thuộc vùng: Nam trung bộ & Tây Nguyên
Khoảng cách từ Buôn Ma Thuột đi Nha Trang 180 km
Tổng Diện tích 13.125,4 km²
Dân số:
Tổng cộng 1.827.800 người
Thành thị   432.500 người
Nông thôn 1.364.200 người
Thuê xe du lịch từ sân bay Buôn Ma Thuột về Nha Trang cách khoản 180km về hướng Đông Bắc. 
Thời gian dự kiến đi bằng xe ô tô du lịch 04h.
Bookmark and Share

Bài viết khác

Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Nha Trang 180 km. Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật nhân loại thế giới công nhận.
Thuê xe du lich 35 chỗ Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Thuê xe du lich 29 chỗ Đăk Lăk. thuê xe đi công tác, thuê xe làm việc, thuê bao theo tháng, thuê ngày, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội quý khách được phục vụ kịp thời... Hướng tới khách hàng, SAMCO không ngừng cải tiến sản phẩm, dòng xe chủ lực 29 chỗ mới 2017 được nâng cấp với diện mạo hoàn toàn mới mang tên SAMCO Felix I. 29. Felix có nghĩa là May ...
Thuê xe du lịch 7 chỗ Fortuner Á Châu Đăk Lăk
Tp Buôn Ma Thuột Đắk Lắk nghĩa là "hồ Lắk", với dak nghĩa là "nước" hay "hồ" là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Nha Trang 180 km. Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO ...
Thuê xe du lịch Á Châu Đăk Lăk Buôn Ma Thuột là đơn vị cho thuê xe uy tín có thương hiệu hơn 15 năm, chuyên phục vụ khách tour du lịch tại khu vực Duyên hải Miền Trung Tây Nguyên.
Thuê xe du lịch 4 chỗ Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Bảng giá thuê xe du lịchÁ Châu Đăk Lăk. Du Lịch Á CHÂU Đăk Lăk được thành lập 2003 với đội xe du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ: Thuê xe du lịch,xe phục vụ hội nghị-hội thảo, tổ chức du lịch trong nước và quốc tế... Chuyên ...