.
Nha Trang Đêm
TP Hồ Chí Minh

Thông tin du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour du lịch Nha Trang

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH                 0868 514 789

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0914 204 244

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Tin tức du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa

Thị trường hồi phục, hàng không kinh doanh khởi sắc. Năm 2013 chứng kiến cuộc so găng quyết liệt giữa Vietnam Airlines và VietjetAir, bước đầu ghi nhận mô hình hàng không giá rẻ đang có nhiều lợi thế.
Là một hòn đảo thuộc vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo Bình Ba cách Nha Trang khoảng 60km, cách sân bay Cam Ranh khoảng 15km). Đảo được nhiều người ví von gọi là đảo tôm hùm vì tôm hùm ở đây rất to, tươi ngon. Không chỉ nổi tiếng về nguồn hải sản mà phong cảnh biển ở đây vô cùng đẹp vì còn giữ được nét hoang sơ của tự nhiên.
Khách quốc tế tăng trở lại (Nha Trang Khánh Hòa Việt Nam) Khách quốc tế là một chỉ tiêu rất quan trọng, tác động đến nhiều mặt kinh tế - xã hội. Nếu đến 5 tháng đầu năm còn bị giảm thì tháng 6 tăng rất cao và tính chung 6 tháng đã tăng trở lại.
Đây là tàu đầu tiên trong hợp đồng cung cấp sáu tàu ngầm lớp Kilo được ký kết trong chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng năm 2009. Bên cạnh việc đóng tàu, hợp đồng còn bao gồm cả việc huấn luyện thủy thủ Việt Nam và cung cấp các thiết bị, vật tư kỹ thuật cần thiết. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, sinh hoạt của các thủy thủ, Thủ ...
Cách trung tâm thành phố khoảng 4km đi về hướng bắc, I – resort có được không gian yên tĩnh cần thiết để du khách tới đây được thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn, suối khoáng. Bao bọc bởi dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa uốn lượn kết hợp với lối kiến trúc cổ điển độc đáo và nét tinh tế của hiện đại.
Việt Nam là một đất nước xinh đẹp nằm trãi dài theo hình chữ S có nền văn hiến lâu đời, di sản văn hóa quý báu của dân tộc, văn hóa phi vật thể như kiến trúc, điêu khắc, hội họa, âm nhạc, lễ hội, trò chơi dân gian… Có 54 dân tộc anh sinh sống trên rừng, dưới biển.
Trong trang phục Adam và Eva, những người đi tắm biển thỏa sức để ánh nắng và nước biển chạm tới từng ngóc ngách của làn da tại các bãi tắm trần nổi tiếng thế giới...
Nha Trang là một thành phố ven biển Duyên Hải miền Trung và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa Việt Nam. Các di tích của người Chăm vẫn còn lại nhiều nơi ở thành phố Nha Trang tỉnh khánh hòa. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là ...
- Một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và vận hành sân bay của Mỹ đang xúc tiến kế hoạch đầu tư vào cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
Trong thời gian tới, xe chở khách du lịch đã hoạt động hơn 10 năm nhưng vẫn được cơ quan đăng kiểm xác định đủ điều kiện hoạt động sẽ có thể sẽ được tăng thời gian hoạt động.
Trong Quyết định về thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng mới được Thủ tướng Chính phủ ban hành, theo đó ô tô, mô tô, xe gắn máy hết hạn sử dụng sẽ bị thu hồi.
Ngành nghề kinh doanh chính: Cho thuê xe du lịch, tổ chức sự kiện, đại lý du lịch, du lịch lữ hành(Đường bộ, Hàng không) Khách hàng truyền thống của Công ty. Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Các công ty du lịch, cán bộ và nhân dân trong vàngoài nước. Người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Á Châu Nha Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm đón, ...
Đề án di dời các cơ quan hành chính của tỉnh Khánh Hòa đang được các cơ quan chức năng và đơn vị tư vấn hoàn thiện để thông qua HĐND tỉnh vào cuối năm 2013. Việc di dời và xây dựng một trung tâm hành chính mới của tỉnh với các tiêu chí phù hợp là cần thiết trong giai đoạn hiện nay.
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang đặt mục tiêu nâng số hành khách lên 2,5 triệu lượt/năm vào 2015. Nguồn tin từ báo Khánh Hoà cho biết, một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và vận hành sân bay của Mỹ đang xúc tiến kế hoạch đầu tư vào cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
NDĐT - Ngày 17-5, tại TP Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo giới thiệu Festival Biển 2013 với chủ đề “Nha Trang – Biển hẹn” diễn ra từ ngày 8-6 đến 11-6 tại Cung Hoa hậu Hoàn vũ Diamond Bay, thành phố Nha Trang.
7 Bãi biển Việt Nam hút hồn du khách trên thế giới Mùa hè sắp đến du khách nghỉ đến đầu tiên là bãi biển và những bãi biển là lựa chọn hàng đầu với khách du lịch trên thé giới trước khi đi du lịch trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà tạp chí Lonely Planet khuyên du khách nên lựa chọn khi tới Việt của chúng ta.
Tây Nguyên là nơi quần cư của các dân tộc, các vùng miền trên cả nước về đây lập nghiệp. Từng dân tộc, từng vùng miền về đây tụ hội đã tạo cho Tây Nguyên sắc màu văn hóa phong phú. Chính vì lẽ ấy mà không khí đón Tết và vui Tết ở mảnh đất này vừa có nét riêng biệt của vùng Tây Nguyên nắng gió, vừa được hòa mình trong không khí tết của khắp mọi vùng ...
Thời Pháp thuộc, Nha Trang được coi là tỉnh lỵ (chef lieu) của tỉnh Khánh Hòa. Các cơ quan chuyên môn của chính quyền thuộc địa như Tòa Công sứ, Giám binh, Nha Thương chánh, Bưu điện… đều đặt tại Nha Trang. Tuy nhiên, các cơ quan Nam triều như dinh quan Tuần vũ, Án sát (coi về hành chánh, tư pháp), Lãnh binh (coi việc trật tự trị an) vẫn đóng ở Thành Diên Khánh (cách Nha Trang 10km ...