.
Nha Trang Đêm
TP Hồ Chí Minh

Du lich Nha Trang Lao, Thai Lan cua khau Bo Y Kon Tum Viet Nam

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH                 0868 514 789

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0914 204 244

Logo Online A Chau Nha Trang

 

TOUR CỰU BINH VIỆT NAM CAMBODIA 19 NGÀY 18 ĐÊM MÁY BAY & Ô tô

Mã tour:
Lịch trình: Hội an, Đà nẵng, Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Huế, Cambodia
Thời gian: 19 NGÀY
Giá tour: 40,999,000 VNĐ
Khuyến mãi: Khuyến mãi tour cựu binh chiến tranh Việt Nam

                       TOUR VIỆT NAM CAMPUCHIA DISCOVERY 18 NGÀY 

                                                                 Mã CAM-VINA 01 VIỆT NAM ĐIỂM ĐẾN
Việt Nam nằm ở trung tâm của Đông Dương một nền kinh tế và dân số trẻ đất nước năng động nhưng cuture phương Đông hơn 2000 năm tuổi vẫn còn. Các teritory trải dài từ các vùng đất mù sương lên phía bắc đến lĩnh vực pady xanh xuống phía nam của Việt Nam tạo thành một đất nước của lợi ích:
Từ crusing trên Vịnh Hạ Long hiện đang được bình chọn là 7 kỳ quan thế giới mới để đi xe đạp dọc theo khu phố cổ của Hà Nội cappital 1000 năm tuổi và đi thuyền dọc xen kẽ canels ở đồng bằng sông Cửu Long; Dicovering Huế cố đô của Việt Nam recorgnized UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1993, Hội An là một đô thị cổ từng là một bến cảng quốc tế Comercial trước khi thế kỷ 17 và funtioning Sơn sanctualry như một vùng đất Thánh từ 4 đến thế kỷ thứ 15 của nền văn minh Champa cổ đại một kiệt tác của kiến ​​trúc Chăm cả hai đều recornigezed như các trang web di sản thế giới cũng; Tham quan Vịnh Nha Trang được xếp hạng một trong 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới nơi mà giá trị của nó để lại dấu chân của bạn trên bãi biển cát trắng và lặn ở biển bảo vệ quần đảo; Từ xem pupet nước cho thấy trong một khu phố cổ 1000 năm tuổi Hà Nội với Biến âm nhạc Yoyal trong đô Huế; Ricksaw đi vào góc rất của thành phố Nha Trang hoặc Voi đi trong mưa Foret dày trên Hightlands
 Một variaty lợi ích đi du lịch đến Việt Nam là cuộc hành trình đến dicorver các di sản thế giới và các nền văn hóa phương Đông ở Đông Dương
DU LỊCH VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA 
Campuchia là một quốc gia cổ đại nhưng nó là một nền kinh tế đang phát triển là tốt. Nó cũng được biết đến với ngôi đền tráng lệ và bí ẩn-dưới được bình chọn cho một trong 7 kỳ quan thế giới mới và những ngày đen tối nhất dưới chế độ Khmer Đỏ, nhưng khách du lịch nhiều hơn những gì ngạc nhiên khi đất nước nhỏ bé này đã cung cấp
Angkor Wat có nghĩa là thành phố của những ngôi đền để Anko Thom với tượng Bayon đại diện cho các giao điểm của Trời và Đất. Khuôn mặt đá khổng lồ mang nụ cười bí ẩn qua nhiều thế kỷ đã được mệnh danh là khách du lịch Mona Lisa của Đông Nam Á. Du thuyền trên hồ Tonle sap hồ nước ngọt lớn nhất ở Đông Nam Á hay đến thị trấn Kratie bằng sông Cửu Long nơi nguy hiểm và cá heo nước ngọt độc đáo làm cho bước nhảy của họ trên mặt nước. Các điểm tham quan Phnom Penh cho những người có hiểu biết thêm về văn hóa Khmer và lịch sử như Tượng đài Độc lập, Bảo tàng Quốc gia, Yoyal cung điện, Bạc Pogoda hoặc Bảo tàng diệt chủng Toul Sleng, lĩnh vực giết Choeung Ek.
Apsara nhảy múa một Royal Ballet nghệ thuật của Campuchia là một truyền thống múa của người Khơme thực hiện trong occations công cộng và các nghi lễ, tham gia vào các performent một "phải làm" ở đất nước này

Ngày 01 Hà Nội( Ăn trưa, tối).
Xe đón đoàn tại sân bay Nội Bài, đưa quý khách về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Sau khi ăn trưa đoàn đi thăm Văn Miếu, Đền Quán Thánh, Hồ Trúc Bạch, chùa Trấn Quốc, Phố Cổ Hà Nội… Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại KS Tirant.  
» Tirant Hotel
Add: 38 Gia Ngu street, Hoan Kiem, Hanoi, Vietnam
Tel: 84-4-62655999
Fax: 84-4-62665888
Achautravel nha trang - san bay nội bài ha noi
 
Ngày 02 - Hà Nội- Hạ Long( Ăn sáng, trưa, tối).
Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng, khởi hành đi Vịnh Hạ Long.Tới Bến tàu bãi Cháy lúc 11h30 AM, lên tàu thăm Vịnh theo chương trình 2 ngày/1 đêm. Quý khách nghỉ ngơi tận hưởng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Nghỉ đêm trên tàu( Alova).
» Alova Cruise
Add: 17A Hang Dong Str, Hoan Kiem Dist, Ha Noi
Tel: 84 4 39234102
Fax: 84 4 39234104
Achautravel nha trang - thu do ha noi vietnamNgày 03 - Ha Long- Hà Nội - Lào Cai (Ăn sáng, trưa, tối) .
Buổi sáng, quý khách ngắm cảnh bình minh, tàu tiếp tục đưa quý khách đi thưởng ngoạn cảnh đẹp trên Vịnh,ăn trưa sau đó quay lại bến tàu bãi Cháy, rời tàu, khởi hành về Hà Nội. Trên đường đi dừng chân thăm quan làng gốm sứ Đông Triều, thưởng thức bánh đậu xanh, và những đặc sản miền Bắc khác. Tới Hà Nội, ăn tối sau đó di chuyển ra ga Hàng Cỏ, lên tàu khởi hành đi Lào Cai Tulico train ( 21:10 – 05:00). Nghỉ đêm trên tàu.( Tàu Tulico or similar).
Achautravel nha trang - vinh ha long viet namNgày 04 - Lào Cai - Sapa (Ăn sáng, trưa, tối).
Sáng : Đến Lào Cai lúc 05:00, xe đón và đưa đoàn đi Sapa, tới khách sạn gửi đồ, Quý khách đi thăm bản Cát Cát, một bản người H’Mong nằm trong thung lung,ngắm cảnh đẹp và tìm hiểu nghề dệt nhuộm của người H\'Mông.
Chiều: Quý khách về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Buổi tối quý khách dạo Sapa về đêm, tham quan Nhà thờ Đá, Chợ tình Sapa (nếu đúng vào đêm thứ Bảy), nghỉ đêm tại:
» Bamboo Sapa
Add: No.018, Cau May, Sapa, Lao Cai
Tel: 84-20-3871076
Fax: 84-20-3871945 Achautravel nha trang - Sa pa lào cai viet nam
Ngày 05 - Sapa - Lào Cai - Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối).
Sáng : Quý khách chinh phục đỉnh Hàm Rồng, lên đến Cổng Trời,Chân Mây hòn Phụ Tử, chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa trong sương mờ.
Chiều : Quý khách trả phòng, đi chợ Sapa, nơi buôn bán đặc sản của các dân tộc ít người vùng Tây Bắc. Xe tiếp tục đưa đoàn trở lại Lào Cai, trên đường ghé bản Tả Phìn, giao lưu với người Dao.Tới Lào Cai, ăn tối, Quý khách lên tàu trở về Hà Nội Tulico train ( 19:00- 04:30).
Tối : Quý khách nghỉ đêm trên tàu. ( Tàu Tulico or similar).
Achautravel nha trang - Cưa khau ha khau viet namNgày 06 - Hà Nội- Huế (Ăn sáng, trưa, tối).
Sáng : Đoàn tới Hà Nội vào sáng sớm,xe đón đoàn đi ăn sáng với món Phở Hà Nội, ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Huế. VN1543K 11MAR   HANHUI HK9  1120  1230 Tới Huế, ăn trưa nhận phòng, nghỉ ngơi.      
Chiều: Đoàn đi về bờ bắc sông Hương, Quý khách viếng chùa Thiên Mụ tham quan kinh thành triều Nguyễn, hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn với Hoàng Thành, Ngọ Môn, Tử Cấm Thành, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, xem chương trình ca múa nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới phi vật thể ở Duyệt Thị Đường. Nghỉ đêm tại Huế
» Hue Queen Hotel
Add: 29 Tran Quang Khai St. Hue City
Tel.: 054.3.828.444 - 3.834.654 - 3.834.655
Fax : 054.3.825.444
Thành Cổ Huế Việt NamNgày 07 -  Huế- Phong Nha- Huế( Ăn sáng, trưa).
Sáng : Đoàn khởi hành sớm đi Quảng Bình, trên đường đi ghé thăm Thánh Địa La Vang, sông Bến Hải, Cầu Hiền Lương…Tới Phong Nha- Kẻ Bàng, Di sản thiên nhiên thế giới., ăn trưa. Đoàn tham quan động Phong Nha với hang Bi Ký, Cung Đình, Tóc Tiên, thưởng ngoạn cảnh đẹp trên sông Son.Đoàn khởi hành về Huế, nghỉ đêm tại Huế.
 Phong Nha Kẻ Bàng Quảng TrịNgày 08 - Huế- Đà Nẵng- Hội An( Ăn sáng, trưa, tối). 
Quý khách trả phòng, đoàn khởi hành đi Đà Nẵng theo con đường ven biển dẫn đến chân đèo Hải Vân. Dừng trên đỉnh đèo, Quý khách ngắm phong cảnh Hải Vân đệ nhất hùng quan. Đoàn đi qua làng chài Lăng Cô.. tham quan làng đá Mỹ Nghệ Non Nước ngắm cảnh biển Non Nước, các danh thắng như chùa Linh Ứng, Tam Thai, Non Nước, các động Tàng Chơn, Huyền Không, Hoa Nghiêm....Tới Hội An, Quý khách nhận phòng. Nghỉ đêm tại khách sạn Phố Hội River side Resort
» Pho Hoi Riverside
Add: T1 Cam Nam - Hoi An - Quang Nam - Viet Nam.
Tel: 84-510-3862628  
Fax: 84.510-3862626
Achautravel nha trang - pho co hoi an viet nam
Ngày 09 -  Hội An (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Quý khách thăm Phố Cổ Hội An: viếng chùa cầu NhậtBản, hội quán Phước Kiến, nhà cổ Phùng Hưng.... Nghỉ đêm tại khách sạn Phố Hội River side Resort.
Achautravel nha trang - pho co hoi an vietnam
 Ngày 10 -  Hội An- Nha Trang (Ăn sáng, trưa, tối) 
Ăn sáng, trả phòng khách san. Đoàn khởi hành đi Nha Trang ( khoảng 10 giờ đồng hồ).Ngắm cảnh đẹp 2 bên đường.ăn trưa trên đường. Tới Nha Trang, Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối trong KS Vinpearl. Nghỉ đêm tại KS Vinpearl.
» Vinpearl resort & spa
Add: Hon Tre Island, Nhatrang City, Khanhhoa, Vietnam
Tel: 84-58 3598188
Fax: 84-58 3598147/ 3598152
Achautravel nha trang - vinpearl nha trang viet nam
Ngày 11 - Vinpearl land – Nha Trang (Ăn sáng, trưa, tối)
Đến với khu du lịch 5 sao Vinpearl land (Hòn Ngọc Việt):
Đi cáp treo qua biển dài 3km.
Chơi các trò chơi cảm giác mạnh.
Xem nhạc nước.
Tắm biển và tắm hồ bơi lớn nhất Đông Nam
Ăn trưa trong Vinpearl. 
Chiều : Checkout, về lại Nha Trang. Khách tự do
 
Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại KS Green Hotel.
» Green Hotel Nha Trang
Add: 06 Hung Vuong Str, Nha Trang City, Khanh Hoa
Tel: (84 58) 3 525 405
Fax: (84 58) 3 522 394 
Achautravel nha trang - vinh nha trang viet nam
Ngày 12 - Nha Trang- Các thắng cảnh (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sángXe đưa Quý Khách đến cảng Cầu Đá đi tàu tham quan vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới du khách ngắm cảnh làng chài, Bãi Sạn, Hòn Tre, Hòn Tằm..thư giãn, tắm biển, tham gia các trò chơi biển..lặn biển.Trên đường về thăm Hồ cá Tri Nguyen..
Buổi chiều: Đoàn đi thăm Tháp Bà Ponagar, Hon Chong Rock, Long Son pagoda..thưởng thức dịch vụ tắm khoáng bùn.( chi phi tự túc).  Đồi cát vàng Mũi Né Phan Thiết
Ngày 13 -  Nha Trang- Phan Thiết (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng : Ăn sáng, nghỉ ngơi. Chiều khởi hành đi Phan Thiết. Tới Phan Thiết nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý khách tự do tắm biển, thư giãn… Nghỉ đêm tại Lotus Mui Ne Beach Resort& Spa:
» Lotus Mui Ne Beach resort & Spa
Add: Quater5,Phú Hải, Phan Thiet, Binh Thuan
Tel: (84 62) 3571777
Fax: (84 62) 3719066
Achautravel nha trang - mui ne binh thuan viet nam
 
Ngày 14 - Phan Thiết- Sài Gòn (Ăn sáng, trưa,tối)
Sáng: Quý khách tự do tham quan, tắm biển.Chiều: Khởi hành về Sài Gòn.Tới nơi, quý khách nhận phòng, nghi ngơi.Sau khi ăn tối, tự do.Nghỉ đêm tại khách sạn Trường Hải
» Truong Hai Hotel
Add: 247 – 249 Ly Tu Trong Str, Ben Thanh Ward, Dist 1 - HCMC
Tel :( 84.8) 35218531
Fax: (84.8) 35218534
Ngày 15 -  Quý khách tự do( Bao gồm khách sạn, không ăn uống).
Achautravel nha trang - ho chi minh viet nam
                                                             JOIN TOUR CAMBODIA.( 4 NGÀY/ 3 ĐÊM).
Ngày 1 TP. HCM- SIEM REAP ( 493 km).( Ăn sáng-trưa-tối).
05.00AM: Quý khách tự túc phương tiện ra địa điểm tập trung, khởi hành đi SIEM REAP.Dừng chân tại Trảng Bàng dùng điểm tâm. Đến cửa khẩu Mộc Bài làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh vào Campuchia.
9.00AM: Tiếp tục khởi hành đến SIEM REAP,Dùng cơm trưa tại tỉnh Prey Ven. Tham quan Núi Cô, Núi Cậu, tiếp tục đi qua tỉnh Kom Pong Thom với những cánh rừng cây thốt nốt và các cánh đồng trải dài hút tầm mắt.Trên đường đi ghé thăm cây cầu cổ Kompong Kdei.
18.30PM: Đến SIEM REAP, dùng cơm tối, về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại 
SIEM REAP. Hotel 3*
Vương quốc Campuchia
 
Ngày 2 - SIEM REAP- ANGKOR.( Ăn sáng-trưa-tối).
06.00AM: Dùng điểm tâm tại khách sạn.
07.00AM: Khởi hành thăm quần thể AngKor Thom:
* Đền Bay on- Tượng Bayon 4 mặt thể hiện” Hỉ, Nộ,Ái,Ố” trên từng nét mặt với những bức tranh điêu khắc dài hàng trăm mét diễn tả lịch sử Khmer thời xa xưa.Chiêm ngưỡng nghệ thuật kiến trúc Angkor hùng vĩ, sau đó tham quan Hoàng Cung của vị vua Yayavarman thứ VII, thế kỉ thứ VII, thăm Quảng trường đấu voi- nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của người Khmer cổ.Xe đưa quý khách đi ngang qua các ngôi đền Banteay Kdey, Takeo cổ kính.
* Đền Taprohm, nơi ghi lại sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên gần 1000 năm qua.Nơi đây đã được Hollywood chọn làm bối cảnh chính trong bộ phim nổi tiếng “ Bí mật ngôi mộ cổ” do nữ minh tinh Angelia Jolie thủ vai chính.
11.30AM: Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
15.00PM: Quý khách tham quan:
* Đền AngKor Wat: Di sản văn hóa của thế giới thiêng liêng bậc nhất ở đất nước Chùa Tháp.
* Đồi Bakeng: quý khách leo lên đỉnh đồi nhìn toàn cảnh ngôi đền AngKor Wat và cố đô SIEM REAP dưới ánh hoàng hôn tại đỉnh Bakeng.
20.00PM: Về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thành phố bí ẩn về đêm. Nghỉ đêm
SIEM REAP. Hotel 3*.
Achautravel nha trang - cam bo dia  ANGKOR

Ngày 3 - SIEM REAP- PHNOMPENH( 314km) Ăn sáng-trưa-tối.
06.00AM: Quý khách làm thủ tục trả phòng, ăn sáng, khởi hành về thủ đô Phnompenh.Trên đường đi quý khách ghé thăm làng côn trùng với nhiều loại như: dế, cà cuống, nhện, bữa cuồi, niền niễn….
12.30PM: Quý khách ăn trưa tại Thủ đô Phnompenh, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
14.30PM: Quý khách tham quan:
* Hoàng Cung- Nơi ở và làm việc của Hoàng Gia và đặc biệt hơn trong đó có cả Chùa Vàng, chùa Bạc.
* Đài Độc Lập: nơi đánh dấu hòa bình của đất nước Campuchia.
* Casino Naga: sòng bạc lớn nhất thủ đô Phnompenh.Tại đây mỗi quý khách sẽ được tặng 01 coupon trị giá $10 để thử vận may.
19.00PM: Ăn tối đặc biệt với món Sup Suki kiểu Nhật.Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Phnompenh. Hotel 3*.
travel achau - Cam bodia ANGKOR

Ngày 4 - PHNOMPENH- SAI GON (238km. Ăn sáng-trưa).
06.30AM Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.
08.00AM: Quý khách đi thăm chợ Th’mey, tự do mua sắm đồ lưu niệm.
10.30AM: Dùng cơm trưa tại nhà hàng buffet với các món ăn tự chọn.
12.00 PM: Khởi hành về tp Hồ Chí Minh, đến cửa khẩu Mộc Bài làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh Việt Nam.
19.00PM: Xe về đến điểm hẹn ban đầu tại tp Hồ Chí Minh. Quý khách tự túc phương tiện về khách san. Kết thúc Tour.
Achautravel nha trang - ho chi minh city

Option
Giá vé bao gồm
  • Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
  • Tàu du lịch đi vịnh, đảo.
  • Tàu hỏa đi Sapa khứ hồi: Hà Nội - Sapa; Sapa - Hà Nội.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (phòng 2 khách) có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, vệ sinh riêng.
  • Ăn uống 3 bữa trong ngày. Ăn sáng buffet, ăn trưa và chiều được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương.
  • Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
  • Vé vào cửa các thắng cảnh.
  • Khăn lạnh, nước uống  trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).
  • Bảo hiểm Du lịch theo chương trình.
small">Giá không bao gồm
·         Vé máy bay từ các nước về Hà nội và từ Sài gòn đi các nước.
·         Các chi phí tắm biển, tắm bùn, giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí cá nhân.
·         Vé máy bay nội địa: HAN/HUI(100usd).
·         Chi phí cá nhân.
·         Tiền tips cho HDV (usd3/pax/day). Drỉver ( usd1/pax/day).
·         -------------------------------------------
·         LƯU Ý CHO PHẦN TOUR CAMBODIA:
·         NOTE: Nếu Quý khách là người nước ngoài, Việt kiều.. nên xin Visa Multi Entry, thì sẽ không bị mất phí Visa cho tour Cambodia.
·         Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng( còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa).
·         Các chi phí cá nhân( điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lí).
·         Tiền tip cho HDV và tài xế địa phương: 260.000vnd ( = 12usd/khách).
·         Visa Cambodia cho khách Việt Kiều và nước ngoài: 25usd/khách.
·         Phí visa nhập cảnh Việt Nam( Việt kiều + Nước ngoài): 45usd/khách.
·         Phòng đơn phụ thu: 60usd. 
Bookmark and Share