.
Nha Trang Đêm
TP Hồ Chí Minh

Du lịch Nha Trang Lào, ThaiLan cửa khẩu Bờ Y Kon Tum Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH                 0868 514 789

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0914 204 244

Logo Online A Chau Nha Trang

 

TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG - KHÁM PHÁ XỨ SỞ DIỆU KỲ DISNEYLAND

Mã tour:
Lịch trình: Hà nội, TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Giá tour: Call
Khuyến mãi:
 

TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG - KHÁM PHÁ XỨ SỞ DIỆU KỲ DISNEYLAND 

Nếu đã đặt chân đến Hồng Kông mà chưa thả mình trong Xứ sở thần tiên – Disneyland Hồng Kông, chắc chắn sẽ là một sự hối tiếc vô cùng lớn. Đồng hành cùng Á Châu Nha Trang trong chương trình du lịch tết 2017 với các tour du lịch Hong Kong với giá vô cùng ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, thì một chuyến đi đến với Hồng Kông sẽ không còn xa vời đối với du khách Việt Nam, vậy nếu bạn có cơ hội đến nơi này thì đừng bỏ lỡ dịp đến với Disneyland Hồng Kông nhé.


NGÀY 1 : TP.HCM – HONG KONG ( Ăn trưa nhẹ trên máy bay, Ăn tối)

Hướng dẫn viên công ty Á Châu Nha Trang đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay đi Hong Kong. Đến phi trường Chek Lap Kok, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn tham quan Cầu Thanh Mã, đường hầm xuyên qua núi Trường Thành, tham quan:

Vịnh Nước Cạn.

Quý khách lên đỉnh núi Thái Bình ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồng Kông.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do mua sắm tại chợ Quý Bà. Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tại Hong Kong.


NGÀY 2 : CITY HONG KONG (Ăn Ba Bữa)

Ăn sáng, sau đó quý khách khởi hành tham quan:

Tầng 100 của tòa nhà Sky – tại đây Quý khách có thể ngắm nhìn thành phố HongKong với góc nhìn 360 độ.

Miếu Huỳnh Đại Tiên (Wongtaisin) – ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Hong Kong, mọi người thường đến đây để cầu tài lộc.

Thiền Viện Chí Linh -  ngôi chùa uy nghi, cổ kính nổi tiếng linh thiêng trong tín ngưỡng của người dân, được thiết kế theo phong cách truyền thống Trung Hoa với hai màu vàng đỏ chủ đạo.

Đại Lộ Ngôi Sao – nơi in dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong và Trung Quốc, được mô phỏng theo Đại Lộ danh vọng Hollywood

Cửa hàng miễn thuế.

Quảng Truờng Bauhinia Golden – nơi trao trả Hong Kong lại cho Trung Quốc.

Trung tâm triễn lãm HongKong - nơi diễn ra buổi lễ bàn giao Hồng Kông về Trung Quốc ngày 1/7/1997.

Sau khi ăn trưa, quý khách tiếp tục tham quan:

Tham quan xưởng sản xuất Vàng bạc đá quý

Tham quan, mua sắm tại PDW Mall

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Hong Kong.


NGÀY 3 : HONG KONG - DISNEYLAND (Ăn Sáng,Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, quý khách khởi hành tham quan công viên Disneyland, tự do tham gia các trò chơi và xem các chương trình biểu diễn đặc sắc như: Golden Mickey, hoạt cảnh lại các phim từng đoạt giải của Walt Disney, ngày hội Vua Sư Tử, Disney diễu hành.

Quý khách tự túc ăn trưa tại Disneyland.

Buổi tối, quý khách có thể xem biểu diễn bắn pháo hoa. Xe đưa quý khách đi ăn tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá Hong Kong về đêm.


NGÀY 4 : HONG KONG – TP.HCM (Ăn sáng, trưa: fast food)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó, Quý khách tự do mua sắm và ăn trưa fast food tại các trung tâm thương mại, siêu thị,… Đến giờ xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay để đáp chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc chuyến đi, chia tay quý khách và hẹn gặp lại


GIÁ BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi TP.HCM – HONG KONG – TP.HCM

Visa nhập cảnh Hong Kong theo đoàn.

Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 4* (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết.

Ăn uống. Xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.

HDV nhiệt tình suốt tuyến.

Quà tặng của công ty Á Châu Nha Trang.

Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.

KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng tính đến ngày về.

Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác.

Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần. Ngoại trừ quốc tịch Mỹ là 190$/lần/ năm. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.

Tiền nước uống, bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương  là 3usd/ngày/khách

Xe đưa đón sân bay.

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM : Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ

Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).

Từ 2 – dưới 12 tuổi : 80% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)

Từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn (2 người lớn chỉ kèm theo 1 trẻ em, trường hợp 2 người lớn đi kèm theo 2 trẻ em, vui lòng trả tiền 1 trẻ em như người lớn để lấy thêm giường)

LƯU Ý:

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour  khi đăng ký tour và hoàn tất  thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành.

Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 

Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Á Châu Nha Trang sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.

Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức  khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Cty để làm thủ tục hủy tour. Cty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.

Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn,không đúng quy định…) Á Châu Nha Trang sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.

Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… Công ty Á Châu Nha Trang sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.


ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

Đối với tour có visa:

Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 800.000 VND.

Trường hợp Qúy khách đã đạt visa, nếu hủy tour sẽ chịu phí theo quy định hủy tour.

Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết

Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

Hủy tour trước 60 ngày khởi hành: Phú hủy tour là 10% trên tổng giá tour.

Hủy tour trước 45 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 20% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

     Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận . Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận 

THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG

VISA THEO ĐOÀN LÀM TẠI HONGKONG:

Trường hợp 1: Đối với khách từ Đà Nẵng trở vào:

1. Passport trang có hình (mỗi passport scan 1 trang) + hình scan (4*6, phông nền trắng)

2. Full danh sách trongđó ghi rõ nghề nghiệp và quan hệ (nếu được bổ sung luôn tình trạng hôn nhân)

3. Hoc sinh và sinh viên cần thêm giấy khai sinh và thẻ học sinh, nếu không có thẻ cần xác nhận của trường học. Trẻ em dưới 16 tuổi không đi cùng cha mẹ cần bổ sung giấy ủy quyền)

4. Sinh viên hoặc học sinh chỉ đi cùng với bố/mẹ cần bổ sung chứng minh tài chính và công việc của người không đi. Nếu đimột mình yêu cầu bổ sung xác nhận công việc và chứng mình tai chính của cả bố và mẹ. Nếu bố mẹ đã ly dị yêu cầu bổ sung giấy ly dị (tất cả đểu bằng tiếng Anh, và chứng mình tài chính có hạn trong vòng 3 tháng).

5.Chứng minh tài chính USD1500/pax trở lên trong vòng 3 tháng gần đây.(bản song ngữ hoặc bằng tiếng anh)

6.  Với những khách sinh ngoài Bắc đã chuyển hộ khẩu vào trong Nam yêu cẩu bổ sung chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu

7. Xác nhận công việc, đơn nghỉ phép bằng tiếng Anh hoặc quyết định của cả đoàn (cần ghi rõ chức vụ, địa chỉ và số điện thoại nơi làm việc)

8. Giấy bảo lãnh của công ty du lịch

Trường hợp 2: Đối với khách từ Đà Nẵng trở ra:

1. Passport trang có hình (mỗi passport scan 1 trang) + hình scan ( 4*6, phông nền trắng )

2. Full danh sách trong đó ghi rõ nghề nghiệp và quan hệ (nếu được bổ sung luôn tình trạng hôn nhân)

3. Hoc sinh và sinh viên cần them giấy khai sinh và thẻ học sinh, nếu không có thẻ cần xác nhận của trường học. Trẻ em dưới 16 tuổi không đi cùng cha mẹ cần bổ sung giấy ủy quyền)

4. Sinh viên hoặc học sinh chỉ đi cùng với bố/mẹ cần bổ sung chứng minh tài chính và công việc của người không đi. Nếu đi một mình yêu cầu bổ sung xác nhận công việc và chứng mình tai chính của cả bố và mẹ. Nếu bố mẹ đã ly dị yêu cầu bổ sung giấy ly dị (tất cả đểu bằng tiếng Anh, và chứng mình tài chính có hạn trong vòng 3 tháng)

5.Chứng minh tài chính USD1500/pax trở lên trong vòng 3 tháng gần đây.(bản song ngữ hoặc bằng tiếng anh)

6. Xác nhận công việc, đơn nghỉ phép bằng tiếng Anh hoặc quyết định của cả đoàn (cần ghi rõ chức vụ, địa chỉ và số điện thoại nơi làm việc)

7. Giấy bảo lãnh của công ty du lịch.

Bookmark and Share