Thuê xe Nha Trang
Nha Trang Đêm

Tour Nha Trang Da Lat TIET KIEM ➎⇒➊➎% Booking tour ngay!

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH           0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Du lịch 4 Đảo Nha Trang-tour 4 đảo Nha Trang Bằng tàu, Cano Cao Tốc

Mã tour: MS:22/Tour 4 Đảo Nha Trang
Lịch trình: Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang
Thời gian: 1 Ngày
Giá tour: 190,000 VNĐ
Khuyến mãi: Tour 4 đảo Nha Trang 2017

                              Tour Du lịch 4 Đảo Nha Trang 2017 - Bằng tàu Cano

Tour du lịch 4 đảo Nha Trang, là một mô hình du lịch biển đảo mang một vị thế riêng mà không có địa phương nào sánh được với nhiều cụm đảo đẹp hoang sơ. 
Sáng: Xe và hướng dẫn viên Á Châu Nha Trang đón Quý khách tại điểm hẹn, đi cảng Cầu Đá. Quý khách lên tàu đi khám phá tour 4 đảo Nha Trang xinh đẹp của Vịnh Nha Trang.
Cảng cầu đá Nha Trang
Lặn biển Nha Trang Là hình thức có dụng cụ lặn biển chuyên nghiệp hỗ trợ để có thể tham quan san hô hệ động thực vật dưới biển khơi. Khách du lịch được một thợ lặn huấn luyện cấp tốc trên tàu và được học các ký hiệu bằng ngón tay để có thể bơi lặn dưới nước. Mỗi một du khách được một hướng dẫn kèm theo khi lặn dưới biển. Đồ nghề lặn khá phức tạp, gồm bộ quần áo lặn kính mắt chân vịt và cả chiếc bình hơi 13 ký cùng dây nịt bằng chì để cho đủ sức nặng chìm xuống nước. Những du khách có bằng chứng nhận hoặc từng lặn biển sẽ được đưa đến nơi có nhiều hang động, để khách len vào tham quan. Lần lặn thứ hai, sau khi nghỉ trưa là đến biển Hòn Mun. Khách sẽ chứng kiến các loại san hô.
Tour 4 đảo nha Trang
Sang Hòn Miễu tham quan Thủy cung Trí Nguyên nơi nuôi thả hàng trăm sinh vật biển quý hiếm đẹp mắt như một bảo tàng sống về biển. Tàu tiếp tục đưa khách đến Hòn Một, Hòn Mun một trong những khu du lịch được yêu thích nhất tại Nha Trang. Dịch vụ lặn biển tại Hòn Mun khá phong phú bao gồm: Bar nổi trên biển, lặn biển khám phá san hô.
thuy cung tri nguyen đảo vịnh nha trang  Quý khách tự do tắm biển Nha Trang, ngắm san hô bằng tàu đáy kính và tham gia các trò chơi trên biển như kéo dù, môtô nước… (chi phí tự túc). Tàu đưa Quý khách đến Hòn Tre một đảo hoang được xây dựng thành một khu du lịch khá thơ mộng với bãi biển trong xanh. Dùng bữa trưa tại trên tàu. Đặt biệt là chương trình ca nhạc ba nổi trên biển, uống rượu trên biển. quý khách nghi ngơi và tắm biển.  
tour du lịch 4 đảo vịnh nha trang
Chiều tàu đưa Quý khách về lại đất liền Xe và HDV Á Châu Nha Trang sẽ đưa quý khách. Về lại điểm trả khách tại điểm đón. Kết thúc chương trình tour 4 đảo Nha Trang, chia tay hẹn ngày gặp lại Qúy khách.
  * Dịch vụ bao gồm: 
- Xe Tốt, đời mới, điều hòa nhiệt độ, để phục vụ bạn. 
   Hướng dẫn viên kinh nghiệm cho tất cả mọi người. 
- Ăn một bữa trưa theo chương trình Bar nổi  tiêu chuẩn
- Phục vụ nước trong xe: 02 chai 0,5 l / khách / ngày 
- Bảo hiểm du lịch. Nón du lịch 
- Giá trọn tour bao gồm tour du lịch: 190.000VND/khách người lớn 
* Không bao gồm: 
* Lưu ý: 
- Trẻ em <5 tuối: được tính miễn phí 5 - 9 tuổi 50% (ăn + ngủ chung với bố mẹ); 10 tuổi: tuổi trở lên: tính như người lớn.
- Giá Net, không bao gồm giá trị tăng VAT 

          Tour Du lịch 4 Đảo Nha Trang-du lich 4 dao Nha Trang 2017 - Bằng tàu Cano  

Bookmark and Share
Tour du lịch khác