Thuê xe Nha Trang
Nha Trang Đêm

Tour du lịch Việt Nam đa dạng, phong phú nhất thị trường

Tin tức tour Nha Trang
Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH           0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
   0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Tour du thuyền trên biển vịnh Nha Trang

Mã tour: MS:00/Du thuyền Nha Trang
Lịch trình: Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang
Thời gian: 120 phút
Giá tour: Call
Khuyến mãi: Tour du lịch hè 2016

                              Tour du thuyền trên vịnh Nha Trang Khánh Hòa Việt Nam

 Du thuyền trên biển Nha Trang. Tour du thuyền vịnh Nha Trang đáp ứng nhu cầu đa dạng du lịch biển vịnh Nha Trang, cùng Á Châu Travel du ngoạn trên chiếc du thuyền sang trọng Emperor Cruises trên vịnh Nha Trang với tour du lịch Nha Trang sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp dành cho du khách.  
Du thuyền Hoàng Đế được lấy cảm hứng lịch sử từ sự kiện vua Bảo Đại, vị vua thứ 13 của triều Nguyễn cũng là vị vua cuối cùng của Việt Nam thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ dưỡng biển và câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi, do những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, biết nơi đâu đẹp nhất và có nhiều cá để đưa vua đi câu.

du thuyền vịnh Nha Trang Khánh Hòa

Du khách đến với du thuyền Hoàng Đế sẽ có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc với tất cả mọi dịch vụ bao gồm: Ngự trên du thuyền đi thăm các cảnh quan tuyệt đẹp trên Vịnh và dọc theo bờ biển; thưởng thức những bữa tiệc tinh tế với rượu ngon và âm nhạc lãng mạn; đội ngũ phục vụ khiến cho du khách có cảm giác mình là một hoàng đế. 

du thuyền Emperor Cruise vịnh Nha Trang Khánh HòaCùng với những tiện nghi mang đậm chất văn hóa, lịch sử, du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo chỉ có riêng ở Nha Trang. Hành trình trong ngày của du khách phong phú và thú vị, đầy tính trải nghiệm với các thắng cảnh như Hòn Mun, Hòn Tằm, các đảo, đầm đẹp trong vịnh và tham gia các hoạt động biển đầy kỳ thú như bơi, lặn biển, đi mô tô nước, chèo thuyền Kayak, đi thuyền đáy kính ngắm, lặn san hô tại vịnh Nha Trang ( phí tự túc )… Emperor Cruises có không gian sang trọng và lãng mạn rất thích hợp cho những sự kiện như tiệc sinh nhật, lễ cưới, hội thảo, tiệc kỷ niệm ngày cưới, tiệc trên bãi biển, kỳ nghỉ dưỡng…  
 Kết hợp với khách sạn 5 sao,  sẽ cho du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trên Vịnh Nha Trang cùng với những phút giây phút thư giãn, khám phá lý thú, du ngoạn quanh vịnh Nha Trang...  

du thuyền 5 sao Emperor Cruise trên biển Nha Trang

 Hiện nay, du thuyền có 2 tour mỗi ngày.    
Tour ban ngày, từ 8h30 giờ đến 16h00 , đưa khách đi tham quan và khám phá vịnh Nha Trang, ăn uống trên thuyền, giá khoảng 127 USD/người. 
Tour ban đêm, từ 17h00 đến 18h30 , đưa khách ngắm hoàng hôn, ăn tối và chiêm ngưỡng thành phố về đêm, giá khoảng 85 USD/người. Du thuyền có sức chứa tối đa là 32 khách. 
Hãy đến với A Chau Travel khám phá tour du thuyền trên vịnh Nha Trang.

                              Tour du thuyền trên vịnh Nha Trang-du lịch biển Nha Trang

 

Bookmark and Share
Tour du lịch khác